Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Làm con dấu giá rẻ tại đà nẵng cực tốt

Dịch vụ làm con dấu tại Đà Nẵng lấy ngay trong ngày để doanh nghiệp có thể có con dấu tròn để sớm hoàn thành đăng ký kinh doanh ban đầu phục vụ hoạt động của doanh nghiệp.

Con dấu là vật không thể thiếu khi mở công ty cũng như để bảo đảm sự hoạt động như: các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi nó được đóng dấu

Con dấu doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Dịch vụ làm con dấu tại Đà Nẵng lấy ngay trong ngày
Với ưu điểm nhanh trọn gói không phát sinh chi phí chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách chu đáo nhất. Quý doanh nghiệp cần ảnh chụp giấy phép đăng ký kinh doanh qua email, chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu giúp bạn.

Làm con dấu tại Đà Nẵng lấy ngay trong ngày - thanh lap doanh nghiep tai da nang

Chi phí cho con dấu:

Chi phí cho con dấu tròn công ty: Bao gồm thông tin đầy đủ theo quy định: Tên công ty, Mã số thuế, tên tỉnh/thành phố (Ở Đà Nẵng là “Thành phố Đà Nẵng”): 350.000 đ (Loại tốt)
Chi phí cho con dấu chức danh, ví dụ: Giám đốc, Tổng giám đốc…: 100.000 đ
Chi phí con dấu tên: 100.000 đ
Chi phí cho con dấu vuông như cho phòng ban, con dấu vuông có Mã số thuế, tên công ty, địa chỉ…: Dao động từ 250.000 đ – 300.000 đ
Trước khi sử dụng, doanh nghiệp phải thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Cụ thể, trong Điều 12 Nghị định 96/2015/NĐ-CP hướng dẫn Luật doanh nghiệp 2014 cũng có quy định:

Điều 12. Số lượng, hình thức, nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp

1. Chủ doanh nghiệp tư nhân đối với doanh nghiệp tư nhân, Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh, Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần quyết định số lượng, hình thức, nội dung và mẫu con dấu, việc quản lý và sử dụng con dấu, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác. Nội dung Điều lệ hoặc Quyết định về con dấu của doanh nghiệp phải bao gồm:

a) Mẫu con dấu, gồm: Hình thức, kích cỡ, nội dung, mầu mực dấu.

b) Số lượng con dấu.

c) Quy định về quản lý và sử dụng con dấu. - dang ky kinh doanh tai da nang

2. Mẫu con dấu doanh nghiệp được thể hiện dưới một hình thức cụ thể (hình tròn, hình đa giác hoặc hình dạng khác). Mỗi doanh nghiệp có một mẫu con dấu thống nhất về nội dung, hình thức và kích thước.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET